default-logo

zalo fpt play box
Live Chat

TRUYỀN HÌNH VTC

Dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC là dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp bởi Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) - đơn vị tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam.

Giá triển khai tại Khánh Hòa: 950.000 đ

Với mục tiêu luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu nghe xem của khán giả trên mọi miền tổ quốc, VTC Digital đã và đang cung cấp gói dịch vụ được thiết kế dành riêng cho các gia đình Việt với phí thuê bao rất hợp lý, nội dung phong phú, chất lượng hình ảnh HD sắc nét, tín hiệu ổn định, hệ thống kỹ thuật không ngừng được nâng cấp và độ phủ rộng khắp toàn quốc. Việc triển khai gói thuê bao này vừa tối ưu chi phí người dùng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mà vẫn đáp ứng nhu cầu chính đáng về tin tức thời sự, thông tin giải trí của đông đảo người xem truyền hình trong cả nước. 

 

VỚI TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC:

yesGiá rẻ bất ngờ

  • - Chỉ 20.000 VNĐ/tháng - gói VTC Cơ bản với trên 20 kênh truyền hình HD trong 100 kênh truyền hình trong nước chọn lọc.
  • - Chỉ từ 50.000 VNĐ/tháng - gói VTC HD, với gần 40 kênh truyền hình HD trong hơn 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc.

yesGói kênh đa dạng với các nhóm kênh đặc sắc trong nước và quốc tế

  • - Nhóm kênh VTV; Nhóm kênh VTC và đầy đủ các kênh chương trình thiết yếu quốc gia và địa phương.
  • - Nhóm kênh nước ngoài được ưa chuộng nhất: HBO HD, FOX Movies HD, FOX Sports HD, AXN HD, Disney Channel HD, Discovery Asia, National Geographic.
  • - Nhóm kênh VTVCab: Bóng đá TV HD, Thể thao TV HD, Thể thao Golf HD, Phim Việt, Vie Giải trí, Film TV...
  • - Nhóm kênh SCTV: SCTV1 – Hài tổng hợp; SCTV9 – Phim TVB. 

yes Nội dung hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

03.6568.7370

Tổng Đài FPT

0848.633.848

Video