default-logo

zalo fpt play box
Live Chat
  

Ưu Đãi Tháng 8: Dành cho các đại lý

Khuyến mãi đặc biệt cho các đại lý FPT Play Box:
Từ ngày 01/08/2020:
Khi đặt hàng số lượng FPT Box theo quy định sẽ được tặng kèm sản phẩm tương ứng với số lượng Box đã đặt:

1. Đặt hàng 5 FPT Play Box 2019 trở lên sẽ được:
Tặng chuột theo số lượng Box

 

 

2. Đặt hàng 10 FPT Play Box 2020 sẽ được tặng kèm theo đơn hàng:
2 Camera Vitacam C1080p 360 độ hoặc 1 Camera Vitacam DZ1080s Pro ip68

 

3. Đặt hàng 20 FPT Play Box 2020 sẽ được kèm theo đơn hàng:
1 máy lọc Nước AQUA 1 vòi

 

 

 4. Đặt hàng 50 FPT Play Box 2020 sẽ đuợc tặng kèm theo đơn hàng:
2 máy lọc Nước AQUA 2 vòi nóng lạnh.

Mọi chi tiết liên hệ: 03.6568.7370


 

Ưu Đãi Tháng 8: Giải Trí An Toàn Mùa Dịch Cùng FPT Play Box

 

Cùng yên tâm giải trí tại nhà và hạn chế ra đường cùng FPT Play Box+ bạn nhé. Nhận ngay gói VIP 30 ngày cùng 12 tháng cho gói GIA ĐÌNH, áp dụng từ 1/8 - 31/8/2020:
 
  

ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG (áp dụng cho cả FPT Play Box 2019 và FPT Play Box 2020)

  • 12 tháng gói Kênh Gia đình
  • 01 tháng Gói Kênh Quốc Tế
  • 01 tháng Gói Gameloft
  • 01 tháng Gói HBO Go
  • 01 tháng Gói Seria – FA Cup
  • 01 tháng Gói tắt quảng cáo
  • 01 tháng Gói phim đặc sắc
  • 01 tháng Edumall.

(Lưu ý sau khi hết 1 tháng KHG sẽ ko xem được 20 kênh quốc tế, và mục HBO, Edumal, phim đặc sắc)

 

 DANH SÁCH KÊNH MỚI TRÊN FPT PLAY BOX + 

>>Danh sách kênh truyền hình mới nhất         

 

FPT Play Box Khuyến Khích Người Dùng Ở Nhà Bằng Kho Nội Dung Phong Phú

Với kho phim bộ, phim điện ảnh đặc sắc, cùng với các nội dung về giáo dục, nấu ăn, rèn luyện sức khỏe, và mã code GIADINH tặng miễn phí cho các users đăng ký mới… FPT Play tự tin có thể giúp người dân ở nhà tuyệt đối mà không bị nhàm chán.

Kể từ khi Chỉ thị số 16 của Thủ tướng ban hành vào ngày 31/03/2020, về việc yêu cầu toàn dân phải ở nhà, cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày trong phạm vi toàn quốc, nhiều khu ăn uống, giải trí đã đóng cửa, các công ty cũng đã cho nhân viên làm việc tại nhà để có thể phòng chống dịch COVID-19 một cách tốt nhất.
Hiểu được điều này, FPT Play Box đã liên tục cập nhật những nội dung về học tập, rèn luyện sức khỏe, ẩm thực để bạn vừa có thể học tập, làm việc, vừa có thể tận hưởng cuộc sống khi bị "cách ly" tại nhà của mình.
Với chuyên mục "Học Online" trên FPT Play, các phụ huynh có thể yên tâm khi con em có thể vừa học tập vừa giải trí thông qua ứng dụng FPT Play hay trên thiết bị truyền hình điều khiển giọng nói FPT Play Box. Kho bài giảng được phân chia theo từng lớp học tương tự chương trình do Bộ GD&ĐT áp dụng (Từ lớp 1 đến lớp 12). Chuyên mục này có đầy đủ bài giảng của các môn học được giảng dạy tại trường như: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Sinh học, Vật Lý, Địa lý… Bên cạnh đó, giáo viên giảng bài là người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và kiến thức chuyên môn vững vàng.

FPT Play khuyến khích người dùng ở nhà bằng kho nội dung phong phú - Ảnh 1.

Đại diện truyền thông của FPT Play chia sẻ: "Học trực tuyến tại thời điểm này là lựa chọn phù hợp nhất với các em học sinh. Với kho bài giảng phong phú và đa dạng trên ứng dụng FPT Play, chúng tôi hy vọng không chỉ giúp các em nâng cao tinh thần tự học tại nhà mà còn giúp các em hứng thú, khám phá, từ đó hình thành thói quen tự giác, và yêu thích các môn học hơn".
Ngoài việc bổ sung những nội dung giáo dục và giải trí cho đối tượng trẻ em, FPT Play có khóa học thuộc gói Edumall luôn bắt kịp xu hướng hiện đại, được đảm bảo về chất lượng, đa dạng nội dung về kiến thức thường thức đời sống, sức khỏe, gia đình như: Nuôi dạy con, Nấu ăn, Luyện tập thể dục, Yoga, Hôn nhân gia đình...phù hợp với mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình với sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia nổi tiếng. Với khóa học này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ kỹ năng nào bạn muốn, và học bất kỳ lúc nào, ngay khi bạn cần cho công việc hàng ngày. Như vậy sẽ tiện lợi hơn hẳn việc phải đi tìm các trung tâm đào tạo truyền thống, chờ lịch khai giảng của lớp mình muốn học, nhất là đang trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, việc học và tích lũy kiến thức tại nhà là điều vô cùng quan trọng.

FPT Play khuyến khích người dùng ở nhà bằng kho nội dung phong phú - Ảnh 2.
    

 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

03.6568.7370

Tổng Đài FPT

0848.633.848

Video